fbpx
อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์”  พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง 13 -

อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์” พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง

อาดิดาสรันนิ่ง (adidas Running) เปิดตัว อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (UltraBOOST X) รองเท้าวิ่งที่ใช้นวัตกรรมบูสท์ (BOOST) โดยเป็นสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงรุ่นล่าสุดจากอาดิดาส ออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับสรีระเท้าของผู้หญิงเพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การวิ่งที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้หญิงที่รักการวิ่ง 

อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์”  พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง 14 -

อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ ได้รับการออกแบบตามการเคลื่อนไหวขณะวิ่งของเท้าผู้สวมใส่เพื่อเพิ่มสมรรถนะให้แก่ผู้หญิงที่ชื่นชอบการวิ่ง ทีมนวัตกรรมของอาดิดาสได้นำระบบอรามิส (ARAMIS system) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อวิเคราะห์รูปแบบการเคลื่อนไหวของร่างกายมาใช้ เพื่อวิเคราะห์หาว่าส่วนใดที่นักวิ่งผู้หญิงต้องการการรองรับมากที่สุด รวมถึงบริเวณที่เท้าขยายเพื่อพัฒนาการรองรับในส่วนนั้นให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจากผลการวิเคราะห์ดังกล่าวได้นำมาสู่การออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะของรองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์

อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์”  พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง 15 - อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์”  พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง 16 -

อาดิดาสได้นำบริเวณส่วนโค้งเว้า (Adaptive Arch) ที่ไม่เหมือนใครมาใช้คู่กับการขึ้นรูปบริเวณกลางเท้าและวัสดุไพรม์นิตส่วนบนที่พร้อมจะยืดหยุ่นได้ตามทรงของเท้าขณะวิ่ง การขึ้นโครงรองเท้าด้วยวัสดุไพรม์นิตที่โอบมายังบริเวณส่วนโค้งของอุ้งเท้านั้นจะช่วยซัพพอร์ตเท้ามากขึ้น รวมถึงรูปแบบบริเวณนิ้วเท้าที่ช่วยระบายอากาศมากขึ้น นอกจากนี้ พื้นที่บริเวณส้นเท้าที่ใช้เทคโนโลยีอัลตร้าบูสท์นั้น ก็ได้ลดขนาดลงให้เหมาะกับขนาดเท้าของผู้หญิงเพื่อรองรับการลงน้ำหนักและการเคลื่อนไหวขณะวิ่ง

อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์”  พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง 17 -

พื้นรองเท้าส่วนกลางที่ใช้เทคโนโลยีบูสท์ทั้งแผ่นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยฟื้นคืนพลังงานได้มากที่สุดกว่าวัสดุประเภทอื่น และมีความทนทานในทุกอุณหภูมิ พื้นรองเท้าส่วนนอกเป็นแผ่นยางคอนติเนนตัล (Continental Rubber) Stretch web แบบ 4 ทิศทาง ออกแบบให้สอดคล้องกับลักษณะการเคลื่อนไหวร่างกายของผู้หญิงและให้การยืดหดที่เหมาะสมสำหรับการวิ่งในเมือง ในทุกสภาวะ

อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์”  พลิกโฉมสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง 18 -

อันเดร เมสตรินี ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มผลิตภัณฑ์อาดิดาสรันนิ่ง กล่าวว่า “ จากข้อมูลเชิงลึกของระบบอรามิสที่วิเคราะห์เท้าของผู้หญิงนั้น อาดิดาสได้ออกแบบสุดยอดรองเท้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่ใช้เทคโนโลยี อัลตร้าบูสท์ ซึ่งจะเป็นรองเท้าวิ่งที่ใหม่ที่สุด ให้สมรรถนะภาพ
ยอดเยี่ยมสำหรับการวิ่ง เราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับนักวิ่งหญิงทั่วโลกที่เสมือนเครื่องมือที่จะช่วยให้การวิ่งดีกว่าที่เคย”

รูปทรงรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ของอัลตร้าบูสท์นี้ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงในการพังทลายทุกอุปสรรคสู่ทุกเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการตื่นมาวิ่งตอนตีห้า การเข้าร่วมแข่งวิ่งมาราธอนระยะทาง 10 กิโลเมตรแรก หรือแม้แต่การวิ่งในเส้นทางที่ตัวเองชอบ

รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ เปิดตัวมาพร้อมกับคอลเล็กชั่นชุดออกกำลังกายทั้งเสื้อที่ใช้เนื้อผ้า
ไพรม์นิต กางเกงขาสั้นเนื้อผ้าสองชั้น กางเกงเลกกิ้งสำหรับวิ่ง และเสื้อกล้าม ซึ่งชุดออกกำลังกาย
คอลเล็กชั่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เข้าเซ็ตกันกับรองเท้าอัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ เข้าทรงได้ดีกับรูปร่างรวมถึงเหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมสำหรับกีฬาประเภทวิ่ง

รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์จะพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต
เพอร์ฟอแมนซ์ ตั้งแต่วันที่
22 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป ในราคา 7,290 บาท