ไม่มีเวลา งานเยอะ ไม่อยากไปฟิตเนตคนเยอะ ข้ออ้างต่างๆของคนขี้เกียจออกกำลัง เพื่อนๆ iUrban คงไม่อยากเป็นแบบนั้นกับ app ที่ช่วยให้เราออกกำลังได้แม้มีเวลาเพียงสั้นๆแต่ทำได้ทุกวัน พร้อมให้โหลดฟรีแล้วสำหรับ iOS and Android

Sworkit แอปที่มีท่าทางต่างๆในการออกกำลังกายให้เลือก โดยเลือกที่ตำแหน่งของร่างกาย ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นช่วงบน ช่วงล่างหรือทั้งตัว แม้แต่เลือกเป็นประเภทท่าทางของโยคะ หรือคาร์ดิโอ โดยที่แต่ละท่าจะมีรูปกราฟฟิคประกอบท่าทางให้ดู พร้อมทั้งคลิปสั้นๆของการทำท่านั้นๆ ในแอปของท่าทางต่างๆที่เราเลือกก็มีการต้ังเวลาในการบริหารร่างกายไว้เริ่มตั้งแต่ 5 นาทีขึ้นไป

ลองไปโหลดกันและทำตามดูนะคะ เพียงวันละ 15-30 นาทีก็ได้ สามารถช่วยให้เพื่อนๆได้ทั้งสุขภาพและรูปร่าง เพราะลองมาแล้วคะ 1 เดือนทำทุกวัน แขน ขาเล็กลงได้นิดนึง :)

source : http://www.sworkit.comlazy placeholder ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit lazy placeholder ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit lazy placeholder ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit lazy placeholder ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit lazy placeholder ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit lazy placeholder ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit

No more articles