ไม่มีเวลา งานเยอะ ไม่อยากไปฟิตเนตคนเยอะ ข้ออ้างต่างๆของคนขี้เกียจออกกำลัง เพื่อนๆ iUrban คงไม่อยากเป็นแบบนั้นกับ app ที่ช่วยให้เราออกกำลังได้แม้มีเวลาเพียงสั้นๆแต่ทำได้ทุกวัน พร้อมให้โหลดฟรีแล้วสำหรับ iOS and Android

Sworkit แอปที่มีท่าทางต่างๆในการออกกำลังกายให้เลือก โดยเลือกที่ตำแหน่งของร่างกาย ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นช่วงบน ช่วงล่างหรือทั้งตัว แม้แต่เลือกเป็นประเภทท่าทางของโยคะ หรือคาร์ดิโอ โดยที่แต่ละท่าจะมีรูปกราฟฟิคประกอบท่าทางให้ดู พร้อมทั้งคลิปสั้นๆของการทำท่านั้นๆ ในแอปของท่าทางต่างๆที่เราเลือกก็มีการต้ังเวลาในการบริหารร่างกายไว้เริ่มตั้งแต่ 5 นาทีขึ้นไป

ลองไปโหลดกันและทำตามดูนะคะ เพียงวันละ 15-30 นาทีก็ได้ สามารถช่วยให้เพื่อนๆได้ทั้งสุขภาพและรูปร่าง เพราะลองมาแล้วคะ 1 เดือนทำทุกวัน แขน ขาเล็กลงได้นิดนึง :)

source : http://www.sworkit.commzl.losflqjf.320x480 75 ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit mzl.uqvazzel.320x480 75 ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit Sworkit Android 450x431 ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit Sworkit iPad BritCo 450x323 ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit Sworkit iPad Woman BritCo 450x323 ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit Sworkit iPhone 450x431 ออกกำลังได้แม้เวลาสั้นๆกับ app,Sworkit

No more articles