fbpx
สตาร์บัคส์ เสนอนวัตกรรมเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด พร้อมดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นสีสันสุดสนุก 13 -

สตาร์บัคส์ เสนอนวัตกรรมเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด พร้อมดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นสีสันสุดสนุก

 

สตาร์บัคส์ นำเสนอนวัตกรรมเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด “แมงโก้ ฟรุ้ต เจลลี โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” และ “สตรอเบอรี่ ฟรุ้ต เจลลี โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” พร้อมพาเหรดดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นสีสันสุดสนุก

Summer III Beverages

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ชวนสัมผัสความสดใสจากนวัตกรรมเครื่องดื่มล่าสุด       ที่นำรสชาติของผลไม้ยอดนิยมผสานเข้ากับความนุ่มละมุนของโยเกิร์ตรสชาติลงตัว กับ 2 เมนูแฟรบปูชิโน่สูตรใหม่ “แมงโก้ ฟรุ้ตตี้ เจลลี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” (Mango Fruit Jelly Yogurt Frappuccino®) เครื่องดื่มปั่นรสหวานอมเปรี้ยวของซอส ”มะม่วงอัลฟองโซ่” พันธุ์มะม่วงจากประเทศอินเดียที่ขึ้นชื่อว่าหายากและราคาแพงที่สุดในโลก ผสมโยเกิร์ตสูตรพิเศษจากฝรั่งเศส พร้อมเจลลี่และเนื้อมะม่วง มอบรสชาติของความสดชื่นสนุกสนาน และอีกหนึ่งเมนูใหม่ล่าสุด “สตรอเบอรี่ ฟรุ้ต เจลลี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” (Strawberry Fruit Jelly Yogurt Frappuccino®) ประสบการณ์ใหม่ของการดื่มสตรอเบอรี่ผสมโยเกิร์ต ด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยวของสตรอเบอรี่และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ของโยเกิร์ตจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมเจลลี่ผสมเนื้อสตรอเบอรี่ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ด้วยสีสัน รสชาติและกลิ่นตามธรรมชาติของสตรอเบอรี่ไว้อย่างครบถ้วน สัมผัส 2 เครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด ได้ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม – 19 กันยายน 2559 ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

Starbucks Drinkware Collection

Mer590x170

สตาร์บัคส์ส่งท้ายซัมเมอร์ 2016 ด้วยดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่สุดสนุก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของอาทิตย์อัสดงริมทะเล ทั้ง สีน้ำเงิน ชมพู ม่วง และส้ม ถ่ายทอดออกมาเป็นลวดลายต้นปาล์มของขายหาดแคลิฟอร์เนีย ที่เต็มไปด้วยมนต์สเน่ห์ของเมืองแห่งแสงสี เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 2 สิงหาคม – 19 กันยายน 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

Espresso Choice

สตาร์บัคส์ ขอส่งมอบกาแฟทางเลือกรสชาติใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่ด้วย “เอสเพรสโซ่ ช้อยส์” กับช็อตกาแฟอาราบิก้าคุณภาพเยี่ยม “สตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์” (Starbucks Muan Jai Blend™) ความภาคภูมิใจของ สตาร์บัคส์ประเทศไทย การผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟพันธุ์อราบิก้าชั้นดีจากประเทศไทยและหมู่เกาะอื่น ๆ ในแปซิฟิก ให้รสชาติหนักแน่น นุ่มลึก ให้กลิ่นหอมของสมุนไพร และเครื่องเทศอ่อน ๆ โดยรสชาติที่โดดเด่นนี้ สามารถสัมผัสได้ในเครื่องดื่มหลักที่มีได้ปรุงแต่งรสชาติอย่าง ลาเต้ คาปูชิโน่ หรืออเมริกาโน่ ชื่อ “ม่วนใจ๋” เป็นภาษาคำเมือง ซึ่งเป็นภาษาท้องถิ่นภาคเหนือที่ยังคงใช้กันอยู่ในปัจจุบัน มีความหมายว่า “ความสุขอย่างเต็มเปี่ยม” ซึ่งหมายถึงความสุขจากการดื่มกาแฟคุณภาพที่ผ่านการปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมและการรับซื้อในราคายุติธรรม รวมถึงความสุขจากการได้มีส่วนร่วมในการยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือของไทย ผ่านการดื่มกาแฟม่วนใจ๋ทุกๆแก้ว

สตาร์บัคส์ ยังคงความเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟด้วยการนำเสนอรสชาติใหม่ ๆ ผ่านการคัดสรรกาแฟจากหลากหลายมุมโลกซึ่งจะหมุนเวียนปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตลอดทั้งปี ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของรสชาติกาแฟ “เอสเพรสโซ่ ช้อยส์” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสตาร์บัคส์ 19 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน สตรีท เลเวล, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, บ้านสีลม, เดอะ คริสตัล, หลังสวน, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะพาซิโอ ปาร์ค กาญจนาภิเษก, เดอะ ซีน ทาวน์อินทาวน์, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลหาดใหญ่, ฟู้ดวิลล่า, สวนเพลิน มาร์เก็ต, เดอะสตรีท เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ 2 (Think Space), ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ และศูนย์การค้าเกษร

Starbucks Food Menu

BACON EGG CROISSANT BUN

สตาร์บัคส์ชวนเต็มอิ่มไปกับอาหารสุดพิเศษทุกช่วงเวลาตลอดทั้งวัน เริ่มด้วยเมนูอาหารเช้า ครัวซองท์บัน นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ครัวซองท์รูปทรงกลม ไส้ เบค่อนกรอบ ไข่ดาว และกูด้าชีส พร้อมด้วย ทาร์ตเบรคฟาสต์เบค่อนรมควันไข่ แป้งพัฟเนื้อเบา กรอบ ชั้น ๆ ใส่ไส้เบค่อนรมควัน ซอสเบชาเมล ไข่ และมอสซาเรลล่าชีส และยังมี แซนด์วิชปูอัดไข่กุ้ง ขนมปังขาวตัดขอบไส้ปูอัดคลุกเคล้ามายองเนสและไข่กุ้ง ตามด้วย เบลเยี่ยมวาฟเฟิลรสดับเบิ้ลช็อคโกแลต วาฟเฟิลสูตรเข้มข้นด้วยช็อคโกแลตชิพสูตรพิเศษของสตาร์บัคส์ช่วยเพิ่มอรรถรส