มีของน่ารักมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับ “Panda Call – Go Wild”  app ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ให้คุณได้เพิ่มลูกเล่นในการ post ข้อความลงบน Social Network ต่างๆด้วย Emotion น่ารักๆจากเจ้า Panda ตัวน้อย

ก่อนอีกคุณต้องทำการเลือก Character ให้กับตัวเองก่อน อยากจะเป็น แพนด้า แกะ หมี หรือ อูฐ ก็มีให้เลือกตามต้องการ

app ตัวนี้สามารถ update status บน facebook หรือ twitter ของคุณได้ทันที เพียงแค่เลือก emotion ที่อยากจะบอกกล่าวกับเพื่อนๆ และในตัว panda call เองก็ยังมี network เฉพาะกลุ่มคนที่เล่น app นี้ด้วยกันอีก ซึ่งช่วงนี้จะเห็นเพื่อนๆเป็นชาวญี่ปุ่นอยู่มากพอสมควร ( บอกแล้วว่าส่งตรงมาจาก Japan เพื่อชาว Iurban โดยเฉพาะนะเนี่ย )

สิ่งที่น่ารักบน app นี้คือ เมื่อคุณโพสข้อความลงไป อาจจะมีเพื่อนๆบน Network ส่งกำลังใจมาให้ด้วยคำพูดเล็กๆ เช่น “ตั้งใจทำงานน๊า” หรือ “ทานให้อร่อย” ซึ่งคุณเองก็สามารถตอบกลับคำพูดของเพื่อนๆเหล่านี้ได้ด้วยคำว่า “Thank you” แค่คำพูดเท่านี้ก็สามารถทำให้มิตรภาพบนโลกออนไลน์เกิดขึ้นได้ และยังรู้สึกดีที่ได้มอบความรู้สึกดีๆให้กันและกัน

   

 

คุณสามารถแบ่งปันรูปภาพ แต่งกรอบรูปน่ารักพร้อม share เข้าสู่ Social Network ของตัวเองได้อย่างง่ายดายด้วยนะ แค่เข้าใช้งานจาก app นี้ก็ไม่จำเป็นต้องเข้า facebook อีกเลยก็ได้ สะดวกสบายพร้อมสรรพจริงๆ อยากให้ลองใช้กันดูนะจ๊ะ

 

 

สามารถดาวโหลด app นี้ผ่านทาง app store ได้ฟรีอีกแล้วจ้า ต้องรีบเอามาบอกกันก่อน ชาว iurban จะได้นำ trend กว่าใคร ^_^    http://itunes.apple.com/us/app/panda-call-go-wild/id500654995?ls=1&mt=8

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles