ใกล้เข้ามาอีกแล้ว สำหรับเทศกาลแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็นวันคริสต์มาส หรือวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงอีกภายในไม่กี่สัปดาห์ และเชื่อว่าใครหลายๆคน คงกำลังเตรียม”ของขวัญ” สำหรับคนพิเศษ หรือ งานจับฉลาก หรือ ของขวัญเพื่อกราบสวัสดีปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญประเภทไหนก็ตามแต่ เชื่อว่า คงสุขทั้งผู้ให้และผู้รับเป็นแน่ ว่าไหม? วันนี้มีไอเดียการตกแต่กระดาษห่อของขวัญแบบง่ายๆคงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในงานประดิษฐ์ หรือชอบทำงาน DIY

package1 DIY Wrapping Paper Tutorial  ถึงเวลาห่อของขวัญสิ่งที่ต้องเตรียม กระดาษสีแบบไม่มีลวดลาย อาจจะเป็นกระดาษห่อพัสดุสีน้ำตาล ที่มีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ซึ่งขอบอกว่า ราคาถูกมาก ลองไปตามหากันดู  แล้วก็ตัว Stamp รูปต่างๆ ที่มีขายสำเร็จเช่นกัน เลือกรูปและลายตามความชอบได้เลย,สีอะคริริค Acrylic Paint จะกี่สีก็ได้ตามเงินที่มีในกระเป๋า ฮ่าๆ แล้วก็แปรงทาสี พู่กันเล็กๆ ตามขนาดของตัว Stamp

package2 DIY Wrapping Paper Tutorial  ถึงเวลาห่อของขวัญเมื่อได้กระดาษมาแล้ว ก็ห่อให้เสร็จก่อน จากนั้นถึงขั้นตอนของความสนุกสนานแล้ว คือการปั๊มลายลงบนกระดาษห่อของขวัญได้เลย นำตัว Stamp มาถือไว้ที่มือ แล้วก็หยิบพู่กันตามมา จากนั้นก็แต้มสี ได้เลยยย จากนั้นลุยปั๊ม ปั๊ม ปั๊ม

package3 DIY Wrapping Paper Tutorial  ถึงเวลาห่อของขวัญpackage4 DIY Wrapping Paper Tutorial  ถึงเวลาห่อของขวัญVia: http://www.julieannart.com/2011/12/diy-wrapping-paper-tutorial.html

No more articles