5 ไอเดีย ห่อของขวัญให้เก๋กว่าเดิม ด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม 13 - Gift

5 ไอเดีย ห่อของขวัญให้เก๋กว่าเดิม ด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม

Confetti Wrapping ห่อของขวัญด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม รู้จักคอนเฟตตี้ (Confetti) หรือเปล่า มันคือกระดาษโปรยรูปทรงวงกลมขนาดจิ๋วยังไงล่ะ สีสันก็สดสวย ทำก็ง่าย แค่ใช้ที่เจาะด้วยที่เจาะกระดาษเองค่ะ ใช้โปรยในงานปาร์ตี้ต่างๆ หรือจะนำไปใส่ในการ์ดก็เพิ่มความสดใสได้เยอะทีเดียว แต่เอ๊ะ!! ทำไมเราไม่ลองนำมาตกแต่งกล่องของขวัญบ้างล่ะ น่าจะสวยน่าดูเลยนะ เลือกกระดาษสีสวยๆ มาทำเป็นกระโปรยรูปวงกลมกันเลย แล้วนำมาตกแต่งกล่องของขวัญให้สวยเริดไปกับ 5 ไอเดียสดใสกันเลยค่ะ

Confetti Wrapping ห่อของขวัญด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม แค่ทากาวแล้วติด

ทากาวลงบนกระดาษ แล้วติดด้วยกระดาษโปรยรูปวงกลม โอ้ววว ง่ายสุดๆ แค่ห่อของขวัญให้เรียบร้อยก่อน จะใช้กระดาษแบบไหน สีอะไรก็ได้ค่ะ แต่ขอให้เป็นสีพื้นนะ จะได้ไม่แย่งซีนของกระดาษโปรยรูปวงกลม จากนั้นทากาวลงบนกระดาษเลยค่ะ แล้วติดกระดาษโปรยรูปวงกลมลงไป สามารถติดให้เป็นลวดลาย ตัวอักษร หรือจะติดแบบไม่มีรูปแบบแพทเทิร์นใดๆ ก็ได้นะคะ เพราะยังไงออกมาสวยอยู่ดี
ที่มา : thehousethatlarsbuilt.com  และ mondocherry.blogspot.com

Confetti Wrapping ห่อของขวัญด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม Confetti on the gift box กระโปรยติดบนกล่องของขวัญติดเป็นเส้นแทนริบบิ้น

ส่วนวิธีนี้ก็ไม่ต่างกันวิธีก่อนหน้าเท่าไรค่ะ ทากาวลงบนกระดาษแล้วติดกระดาษโปรยรูปวงกลมค่ะ แต่คราวนี้ให้ติดเป็นเส้นตรงๆ จะเส้นเดียวหรือหลายเส้นก็ได้นะคะ ใช่แล้ว ติดกระดาษโปรยรูปวงกลมแทนการผูกริบบิ้นเลยค่ะ ถ้ากล่องใหญ่มากๆ ก็ติดหลายๆ แถว หลายๆ เส้นนะคะ
ที่มา :  3at12.blogspot.com

ลูกโป่งใส่กระดาษโปรยวงกลม Confetti ballonใส่ในลูกโป่ง

วิธีนี้เก๋มากค่ะ ใช้ลูกโป่งแทนกล่องของขวัญ แต่ของที่จะใส่เข้าไปต้องเบามากๆ อย่างเช่นเงินค่ะ ขอเป็นแบงก์นะ อย่าใช้เหรียญเลย เพราะมันหนัก วิธีทำก็ง่ายๆ เลย ใส่กระดาษโปรยลงในลูกโป่ง จากนั้นม้วนแบงก์ให้เป็นแท่งๆ แล้วใส่ลงไป จากนั้นค่อยสูบลมใส่ลูกโป่งให้พองโต เท่านี้ก็เสร็จแล้ว ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเชือกสวยๆ และการ์ดเริ่ดๆ ก็พร้อมมอบให้คนพิเศษ
ที่มา : sugarandcharm.com

ติดกระดาษโปรยวงกลมในกล่องใส Confetti in the clear plastic boxติดในกล่องใส

ไอเดียนี้ต้องกล่องใสเท่านั้นค่ะ ติดกาวด้านในกล่องให้ทั่วเลย แล้วก็จติดกระดาษโปรยวงกลมเข้าไป ติดให้เต็มพื้นที่เลยนะคะ แต่ขอแนะนำว่ากระดาษโปรยวงกลมต้องสีสดๆ สวยๆ นะคะ กล่องจะได้โดดเด่น ไม่ต้องง้อกระดาษห่อของขวัญเลย จากนั้นก็ค่อยใส่ของขวัญสุดพิเศษไว้ในกล่อง ปิดกล่องให้เรียบร้อย ผูกโบตกแต่งให้สวยงามค่ะ
ที่มา : www.minted.com

Confetti Wrapping ห่อของขวัญด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม ใส่คอนเฟตตีไว้ด้านในห่อพลาสติก

ดูเหมือนยาก แต่ไม่ยากค่ะ แค่ห่อกล่องด้วยกระดาษห่อของขวัญสีพื้น จากนั้นห่อด้วยพลาสติกใส แต่อย่าเพิ่งปิดห่อพลาสติกนะคะ ใส่กระดาษโปรยวงกลมเข้าในช่องระหว่างพสลาติกกับกระดาษห่อกล่องค่ะ ไม่ต้องใส่เยอะมากก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถตัดกระดาษเป็นรูปผลไม้ใส่เข้าไปด้วยก็ได้ค่ะ เพิ่มความน่ารักยังไงล่ะ
ที่มา :  www.minieco.co.uk

Confetti Wrapping ห่อของขวัญด้วยการเติมกระดาษโปรยวงกลม

หากยังไม่จุใจกับไอเดียการห่อของขวัญแล้วละก็ Blisby.com ยังมีบทความให้เลือกอ่านอีกมากมายเลยค่ะ