fbpx
หยุดทั้งที่ ต้องเข้าครัวสักหน่อย กับ 12 เมนูเด็ด ทำง่ายและอร่อย 13 - ขนม

หยุดทั้งที่ ต้องเข้าครัวสักหน่อย กับ 12 เมนูเด็ด ทำง่ายและอร่อย

สุดสัปดาห์นี้ หากไม่อยากออกไปไหนไกลให้วุ่นวาย เพราะเบื่อรถติด เบื่อเบียดคน แต่ก็ยังอยากทานของอร่อยเพิ่มพลังแล้วละก็ พวกเราช่วยได้ค่ะ เพราะเรามีเมนูง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ไม่เก่งงานครัวมากมายก็สามารถค่ะ ลองดู 12 เมนูนี้ แล้วเลือกเลย ทำง่าย แถมอร่อย อย่างนี้จะไม่ถูกใจได้ยังไง ใช่มั้ยคะ

 แอปเปิ้ลแผ่นอบกรอบแอปเปิ้ลแผ่นอบกรอบ

ใครรักสุขภาพต้องลองค่ะ ซื้อแอปเปิ้ลสดมาเตรียม หยิบที่เครื่องสไลด์หรือมีดไว้ในมือให้พร้อม แล้วลงมือกันเลย
วิธีทำ : www.blisby.com

ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์

บอกหน่อยซิว่าใครไม่ชอบทานไอศกรีมหวานเย็นแสนอร่อยบ้างคะ ยิ่งในวันร้อนแสนร้อนแล้ว ก็ยิ่งอยากกินสัก 10 แท่ง ถ้าอยากกินขนาดนั้น แนะนำมาทำเลยค่ะ ของแบบนี้ต้องมีติดตู้เย็นไว้นะคะ
ไอศกรีมหวานเย็นรสผลไม้ไอศกรีมหวานเย็นรสผลไม้

หากได้ทานไอศกรีมหวานเย็นที่มากด้วยคุณประโยชน์และดีต่อสุขภาพ ก็ต้องเลือกที่ทำจากผลไม้สดแสนสดชื่นะคะ ยิ่งไม่เติมน้ำตาล ยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ
ทำมะม่วงแผ่นแสนอร่อย โดยไม่ต้องง้อแดดทำมะม่วงแผ่นแสนอร่อย โดยไม่ต้องง้อแดด

ของทานเล่นเคี้ยวเพลินเราก็มีให้เลือกทำนะคะ ความเปรี้ยวๆ หวานๆ ของมะม่วงยิ่งเพิ่มความสดชื่นเข้าไปอีก เหมาะมากที่จะทำเก็บไว้ทานเล่นตอนดูละครหรือซีรีส์แสนยาวที่ต้องซุกอยู่ในผ้าห่มแสนอุ่นทั้งวัน
อมยิ้มน้ำตาลคริสตัลแบบโฮมเมดอมยิ้มน้ำตาลคริสตัลแบบโฮมเมด

ชอบอมยิ้มน้ำตาลมั้ยคะ ถ้าชอบ ลองมาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของมันให้น่าทานขึ้นเป็นเท่าตัวดูมั้ย ไม่ยากค่ะ เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยเท่านั้นเอง แต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน
ช็อกโกแลตก้อนพร้อมชงช็อกโกแลตก้อนพร้อมชง

เอาใจสาวกช็อกโกแลตกันบ้างค่ะ ด้วยการทำช็อกโกแลตก้อนพร้อมชง เพียงแค่ใส่น้ำก็อร่อยแล้ว เหมาะทั้งเก็บไว้ทานเองหรือเป็นของขวัญค่ะ ใช่แล้วววว เป็นของขวัญนี่แหละค่ะ เพราะหน้าตามันน่ารักมากค่ะ
 โยเกิร์ตกรุบกรอบเย็นชื่นใจโยเกิร์ตกรุบกรอบเย็นชื่นใจ

ถ้าชอบทานโยเกิร์ตเป็นของว่างอยู่แล้ว ลองนำไปแช่เย็นซิคะ เหมือนได้ทานไอศกรีมกรุบกรอบเลยล่ะ แถมยังคุมน้ำหนักได้ด้วย ถ้าเลือกโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาลนะคะ แต่ถ้ามีน้ำตาล…ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยอมเพราะความอร่อย
 บัตเตอร์เบียร์ เครื่องดื่มแห่งโลกเวทมนต์บัตเตอร์เบียร์ เครื่องดื่มแห่งโลกเวทมนต์

อยากได้ความรู้สึกมหัศจรรย์แบบโลกเวทมนต์มั้ยล่ะคะ ถ้าใช่ เครื่องดื่มของเหล่าพ่อมดแม่มดน้อยนี้อาจจะช่วยคุณได้ค่ะ แน่นอนว่าไม่มีแอลกอฮอล์ เด็กๆ ดื่มได้ค่ะ
คุกกี้ทรัฟเฟิลไส้เนยถั่ว อร่อยได้ไม่ใช้เตาอบคุกกี้ทรัฟเฟิลไส้เนยถั่ว อร่อยได้ไม่ใช้เตาอบ

ไม่มีเตาอบก็ไม่มีปัญหา เพราะยังมีขนมอร่อยอีกหลายอย่างที่ไม่ต้องใช้เตาอบก็ทำได้ อร่อยไม่แพ้กันด้วยนะ อย่างคุกกี้ทรัฟเฟิลไส้เนยถั่วก็เป็นหนึ่งในนั้น แค่หนึ่งคำ ก็ฟินแล้ววว
โฮมเมดซัลซาเพื่อสุขภาพโฮมเมดซัลซาเพื่อสุขภาพ

ถ้าอยากจะเพิ่มความสดชื่นสไตล์เม็กซิกัน ต้องลองทำซัลซาค่ะ หั่นๆ ปั่นๆ แล้วก็ใส่ถ้วยเลย อร่อย เข้ม สดชื่น แถมดีต่อสุขภาพสุดๆ เลยด้วยนะ เพราะมีผักหลากหลายอย่างเลย
เค้กไมโครเวฟฟูนุ่มสูตรนูเทลล่าเค้กไมโครเวฟฟูนุ่มสูตรนูเทลล่า

ถ้าที่บ้านมีไมครเวฟ ก็สามารถทำเค้กแสนอร่อยได้นะคะ ใช้ถ้วยกาแฟเป็นแม่พิมพ์ เทส่วนผสมลงไป คนๆ ใส่ไมโครเวฟ ติ๊งงงงง พร้อมทานแล้วค่ะ
บราวนี่หอมหวาน ทานได้ไม่กลัวอ้วนบราวนี่หอมหวาน ทานได้ไม่กลัวอ้วน

แต่สำหรับหนุ่มสาวผู้รักสุขภาพ ก็ต้องทำเมนูนี้ค่ะ เปลี่ยนส่วนผสมให้คลีนและเฮลทตี้ เราก็จะได้บราวนี่แสนอร่อยและดีต่อสุขภาพมากกกก รับรองว่าจะติดใจ ทำเพิ่มอีกหลายถาดแน่นอน