ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 13 - Art & Design

ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ

Tiny Boxes With Hidden Surprises To Make Others Happy


Via:  Dainius 

บางครั้งการมอบสิ่งดีๆ ก็ไม่ใช่ต้องเป็นสิ่งของที่มีราคาอะไร แต่เป็นความประทับใจ และประสบการณ์ที่คาดไม่ถึง ด้วยเหตุนี้ Kim Welling ศิลปินจากประเทศเนเธอร์แลนด์ จึงได้ออกแบบของขวัญที่ให้ประสบการณ์ประทับใจด้วยการนำกล่องไม้ขีดไฟ มาตกแต่งใส่ข้อความ และดีไซน์ น่ารักๆ เก๋ๆ เมื่อเปิดออกก็จะมีภาพ 3 มิติ และข้อความที่แสนจะประทับใจแก่ผู้ได้รับ

เป็นของขวัญที่งดงาม และลุ่มลึก เปี่ยมไปด้วยความหมาย งาน Wellington’s style ให้ความรู้สึกถึงความเป็นงานฝีมือ และสมจริง ข้อความเรียบง่าย และดูจริงใจ ลองชมภาพของขวัญชิ้นเล็กๆเหล่านี้กันค่ะ แล้วคุณจะหลงรักไอเดียน่ารักๆนี้ ?

ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 14 - Art & Design  
ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 15 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 16 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 17 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 18 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 19 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 20 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 21 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 22 - Art & Design  ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 23 - Art & Design
 ไอเดียกล่องส่งสารจากใจ ทำจากกล่องไม้ขีดเล็กๆ..มอบความสุขให้ผู้รับ 24 - Art & Design 

http://www.boredpanda.com/instant-comfort-pocket-box-kim-welling-netherlands/