เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 13 - เฟอร์นิเจอร์

เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban

แม้ในปัจจุบัน ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้คนส่วนใหญ่จะไม่มีเวลาเข้าครัวกันแล้ว มีเวลาอยู่ในครัวน้อยลง แต่การตกแต่งและของใช้ในครัวกลับมีความสำคัญมากขึ้น การเข้าครัวจะต้องให้ประสบการณ์แห่งความสุข และความสนุกสนาน ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อจำเจอีกต่อไป  ดังนั้นอุปกรณ์ต่างๆในครัวจึงได้รับการออกแบบให้การทำครัวสะดวกสบายมากขึ้น ลองมาดูกันนะคะว่ามีเครื่องครัวอะไรที่น่าสนใจบ้าง


Tasting Set… ทัพพีเกาะติด

เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 14 - เฟอร์นิเจอร์

เป้นทัพพีทำจากไม้เนื้อดี ออกแบบให้สามารถวางบนภาชนะ แบบไม่ต้อห่วงว่าจะหล่นหายไปในหม้อหรือกระทะ และแน่นอนว่าไม่ต้องวางเลอะเทอะด้วย เป็นไอเดียออกแบบที่เรียบง่ายแต่แก้ปัญหาตรงจุด โดนใจคนที่ทำอาหารจริงๆ ใครสนใจสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.huset-shop.com/muuto39s-hang-around-cooking-set-p-1978.html

ที่ตัดและเสิร์ฟขนมเค้ก

เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 15 - เฟอร์นิเจอร์

สามารถตัดและตักขนมเค้กขึ้นมาในทีเดียวแสนสะดวกสบายได้ชิ้นพอเหมาะ ไม่ต้องเก้ๆกังๆตักให้ขนมเค้กหล่นป่าวๆ ไอเดียยอดเยี่ยมอีกเช่นกัน ราคาที่หน้าเว็บhttp://www.finnstyle.com/magisso-cake-server.html#caption2 อยู่ที่ $19 มีสีสันให้เลือกมากมายน่าใช้ทั้งนั้น

Egg-cellent Design

เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 16 - เฟอร์นิเจอร์

ถาดใส่ผลไม้ทำจากวัสดุกระดาษรีไซเคิล เลียนแบบดีไซน์ถาดใส่ไข่ ใส่ผลไม้เป็นลูกๆ แก้ปัญหาผลไม้ทับกันและเกิดการบอบช้ำ เป็นดีไซน์ที่ฉลาดล้ำอีกเช่นกัน แก้ปัญหาที่เราเจอๆอยู่ประจำได้เนียนและดูดีอีกต่างหาก เป็น Prop ประกอบเคาน์เตอร์ครัวให้ดูดีอีกด้วย

ช้อนก็ได้ตะเกียบก็ดี

เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 17 - เฟอร์นิเจอร์

ชุดตะเกียบแบบพกพาและมีช้อนในตัว สีสันสวยงาม เพียง $4 ซื้อได้ที่ http://www.shopatmoxie.com/mm5/merchant.mvc?Screen=PROD&Store_Code=sam&Product_Code=2547&Category_Code=1013

Nice Slice ที่ตัดแตงโม

เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 18 - เฟอร์นิเจอร์
เครื่องครัวน่าใช้ แบบ iUrban 19 - เฟอร์นิเจอร์
หลายคนที่ชอบกินแตงโม คงถูกใจเครื่องมือชิ้นนี้ เป็นที่ตัดแตงโม slice ได้ทั้งลูกออกมาได้ชิ้นสวยงาม จัดวางในจานไม่ดูเลอะเทอะ อันนี้สั่งซื้อได้ที่ Amazon ราคา $20 ค่ะ http://www.amazon.com/Norpro-Grip-EZ-Melon-Slicer-Yellow/dp/B00171GSFW