คอนเทนเนอร์เก่ากำลังมาแรงมาก สำหรับการปรับเปลี่ยนให้เป็นที่อยู่อาศัย และวันนี้เมืองไทยก็ไม่น้อยหน้าเพราะเรามีโรงแรมที่ทำจากคอนเทนเนอร์มาประดับวงการเรียบร้อยแล้ว

1

Sleep Box ตั้งอยู่ที่ถนนรัตนโกสินทร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ประกอบด้วยห้องพักหลากหลาย type เหมาะกับนักเดินทางทั้ง backpack หรือจะมากับคู่รัก คู่เพื่อน ก็ได้ทั้งนั้นค่ะ สนนราคาก็ไม่แพงมาก เริ่มต้นที่คืนละ 700 บาทและแพงสุดไม่เกิน 1,400 บาทค่ะ เห็นไหมคะ สวยเก๋แถมสบายกระเป๋าอีกต่างหาก

2

เราลองมาชมกันบ้างดีกว่าว่าภายในห้องนอนการตกแต่งเป็นอย่างไรบ้าง บรรยากาศของโรงแรมก็สะอาดสะอ้าน ไม่น่าเชื่อเลยว่าภายในคอนเทนเนอร์จะสามารถแปลงโฉมเป็นห้องนอนที่อบอุ่นแบบนี้ได้

3

4

11

33 66

ลองดูบรรยากาศรอบๆ พร้อมของตกแต่งไอเดียเด็ด ด้วยโคมไฟที่ผลิตจากขวดเบียร์ เชียงใหม่นับว่าเป็นเมือง Art เมืองนึงของประเทศไทยนะคะ ใครชอบอะไรเก๋ๆ ไม่น่าพลาด กับ Sleep Box Hotel

Sleep Box ใช้โทนขาวแดง สร้างความรู้สึกสนุกสนาน sporty และตัดความเป็น metal ด้วยไม้ไผ่ในบางมุม ทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว ภายในอาคารมีช่องให้ลมถ่ายเทได้เป็นอย่างดี รวมถึงภายในห้องนอนก็ใช้หลังคาเมทัลชีทกันความร้อนและฝนได้เป็นอย่างดี

5

77

88

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/sleepboxfanpage หรือ www.sleepboxthailand.com  หน้าฝนนี้อากาศที่เชียงใหม่กำลังดี หาโอกาสไปพักที่ sleep box กันดีกว่าค่ะ ^^

1  3 4 5

 

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles