ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 13 - flood

ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด

การต้องใช้ชีวิตอยู่กับน้ำไม่ใช่ปัญหา แต่เพราะที่ผ่านมาสภาพความเป็นอยู่ การใช้ชีวิตการเดินทางของเรา ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้อยู่กับน้ำ การอยู่กับน้ำในเวลานี้จึงไม่ใชเรื่องง่าย โดยเฉพาะเรื่องสำคัญ ที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ในเวลานี้ก็คือการเดินทาง หลายคนต้องใช้เวลาเดินทางหลายชั่วโมง ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นหลายเท่า ต้องลงเรือ ขึ้นรถทหาร ต่อรถเมล์ ทำให้เกิดความเครียดในการดำเนินชีวิตสำหรับคนกรุงเทพฯ เพราะยังไงก็จำเป็นต้องออกมาทำงาน 


 iUrban ได้อ่านเรื่องราวของคุณกิติกร เพ็ญโรจน์ กับไอเดียสุดปิ๊งของเขาใน Bangkok Post และตามไปดูผลงานที่ You Tube แล้วก็ต้องบอกว่า สุดยอดจริงๆ ทั้ง แนวคิด สินค้า และ การนำเสนอ

ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 14 - flood

Ready Boat เป็นเรือพกพา สามารถพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก น้ำหนักเบา และเปิดออกประกอบเสร็จภายในไม่กี่นาที สามารถใช้พายในน้ำเน่าได้สบาย ไม่ต้องห่วงเรื่องความทนทาน เพราะใช้วัสดุ Corrugated Plaastic หรือที่เรามักเรียกว่าแผ่น ฟิวเจอร์บอร์ดนั่นเอง ขนาดหนาพิเศษ 10 ม.ม. จึงมีน้ำหนักเบาแต่ก็มีความเหนียวทนทาน ประกอบง่าย

ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 15 - flood

ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 16 - flood

ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 17 - flood

 

นอกจาก product ดี แล้ว presentation ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่มุข และอารมณ์ขันไว้ได้อย่างน่ารัก สะท้อนภาพวิถีชีวิตของคนในสังคม ขณะนี้จริงๆ ดูแล้วอดขำไม่ได้ กับการสู้น้ำแบบไทยๆไม่ว่าจะการห่อพลาสติกทุกสิ่งอัน  EM ball รองเท้าบู้ท ล้วนเป็นเรื่องจริงที่คนกรุงเทพเผชิญกันอยู่ในชีวิตจริง ช่วงนี้

 ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 18 - flood

เรือแบบ Ready Boat นี่ล่ะ ที่คนกรุงเทพกำลังต้องการเพื่อปรับตัวอยู่กับน้ำ ลองดูคลิปแนะนำผลิตภัณฑ์ดูนะคะ ฮา…มั่กๆ ทำได้ดีจริงๆ 

เรือราคาลำละ 2,490 บาท ค่ะ โทรติดต่อที่ 084 123 7777

น้ำท่วมครั้งนี้ เราได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ เพื่อความอยู่รอดหลากหลายจริงๆ

ไอเดียสร้างสรรค์สุดๆ..Ready Boat เรือพกพาจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด 19 - flood