McDonald’s redesign 13 - McDonald's

McDonald’s redesign

คงจะไม่มีใครไม่เคยเข้าร้านอาหาร fast food ร้านนี้ใช่มั๊ยคะ McDonald’s แต่วันนี้เราพาเพื่อนๆ iUrban มาดู McDonald’s ที่ภาพลักษณ์ไม่ได้เป็นร้านอาหาร fast food แบบเดิม การปฏิวัติการออกแบบของแบรนด์อย่างเล็กๆนี้เกิดขึ้นที่ไหนหน้าตาเป็น ยังไง ไปสั่ง Big Mc กันเลยดีกว่า


เมื่อต้นปีนี้ร้าน McDonald’s redesign นี้เกิดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่ง Patrick Norguet รับหน้าที่เป็นสถาปนิกผู้ดูแล project นี้ , Patrick ได้เลือกใช้วัสดุ birch plywood ให้ตัดกับ sheet metal มาเพิ่มความหรูหราให้กับร้าน Fast food ร้านยังมีที่นั่งแบบ private table สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งต่างจาก MaDonald’s แบบเดิม และลูกค้าสามารถออร์เดอร์อาหารได้จาก terminal ด้วยตนเองอีกด้วย ลองดูดีๆ McDonald’s สาขาที่ฝรั่งเศสนี้แม้จะมีการ redesign ใหม่ที่ดูดี ลงตัวและเรียบง่าย แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์ของ McDonald’s

source : http://www.patricknorguet.com

McDonald’s redesign 14 - McDonald'sMcDonald’s redesign 15 - McDonald'sMcDonald’s redesign 16 - McDonald'sMcDonald’s redesign 17 - McDonald'sMcDonald’s redesign 18 - McDonald'sMcDonald’s redesign 19 - McDonald'sMcDonald’s redesign 20 - McDonald'sMcDonald’s redesign 21 - McDonald'sMcDonald’s redesign 22 - McDonald'sMcDonald’s redesign 23 - McDonald'sMcDonald’s redesign 24 - McDonald'sMcDonald’s redesign 25 - McDonald'sMcDonald’s redesign 26 - McDonald's