จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 13 -

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้

หลาย ๆ ท่านคงเคยอ่านเรื่องราวของการนำเอาภาพวาดมาทำเป็นเป็นตุ๊กตากันบ้างแล้ว และวันนี้ iUrban ก็จะพาท่านไปชมของเล่นจากภาพวาดสุดอลังการ จากเพื่อนในกระดาษ สู่ของเล่นจริง จากความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเด็กที่เติมแต่งจินตนาการลงกระดาษสู่ความเป็นจริง โดยเอเจนซี่รายใหญ่สุดแห่งเกาะอังกฤษ AMV BBDO ผู้ริเริ่มโครงการ ได้คัดเลือกภาพที่ตรงใจมากที่สุดและผลิตเป็นตุ๊กตาจริง สำหรับเจ้าของภาพวาดตัวน้อย


ต้องบอกก่อนว่าตุ๊กตาที่ผลิตจริงทุกตัวได้มีการออกแบบใหม่โดยคงหน้าตาเดิมไว้ให้มากที่สุด โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตตุ๊กตาและของเล่นเด็กโดยเฉพาะ บอกได้คำเดียวว่าน่ารักสุด ๆ และ iUrban ก็คัดมาให้ทุกท่านได้ชมกันโดยเฉพาะ อย่ามัวรอช้า ไปชมกันเลยครับ

1) ‘ลิลลี่น้อยผู้น่ารัก’ Ruth Fekade (โดย PSYOP)

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 14 -จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 15 -

2) ’มอสเตอร์’ Leo Georgiou (โดย Aardman)

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 16 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 17 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 18 -

3) ’ โคลอี้เกิล’ Mable Brim (โดย BlinkInk)

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 19 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 20 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 21 -

4) ’สเวลไลออน’ Eva Wood (โดย Picasso)

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 22 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 23 -

5) ‘เนสซี่’ Julio Sanz (โดย Psyop)

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 24 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 25 -

6) ‘เจมี่’ Lily Whitby (โดย dwarf)

จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 26 - จินตนาการไร้ขอบเขต จากภาพวาดสู่ตุ๊กตาที่จับต้องได้ 27 -

นี่คือ 6 ภาพที่ได้คัดเลือกผลิตเป็นตุ๊กตาจริง ๆ ที่บอกได้เลยว่าน้อง ๆ แต่ละคนมีไอเดียที่สร้างสรรค์สุด ๆ หากท่านใดอยากเอาไอเดียนี้ทำเป็นของขวัญให้ลูก ๆ หลาน ๆ ก็สามารถทำได้ ซึ่งปัจจุบันก็มีโรงงานหลาย ๆ แห่งเปิดรับทำตุ๊กตาตามสั่งแล้ว มาร่วมกันปล่อยไอเดียของเด็ก ๆ จากภาพวาด สู่ตุ๊กตาในโลกจริงกันเลยครับ