จากต้นกำเนิดบ้านเครื่องหอมบางกอกน้อยตั้งแต่ยุค ร.๕ ณ. โค้งเจ้าพระยาริมคลองบางกอกน้อยที่เราได้สืบสานต่อ และได้เติมความสนุกเพิ่มความสุขเพลินกับเครื่องหอมบรีทจากบุหงารำไป ต้นกำเนิดความคิดการทำเครื่องปรุงแบบโบราณ ของไทยที่ขาดหายหยิบมาออกแบบและทำกันใหม่ เพื่อใช้ได้ง่ายขึ้นร่วมสมัยขึ้นเก๋ขึ้น

Breathe ก่อตั้งและเริ่มขายสินค้าตั้งแต่ปี 2543 เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าประเทศต่างๆเกือบ 40 ประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันถึงความนิยมและความปลอดภัยของตัว สินค้ามาต่อเนีื่องยาวนานเป็นเวลากว่า 11 ปี เราออกแบบกันเอง ผลิตเองส่งออกและขายกันเอง ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าได้สินค้าที่คุณภาพดี ที่มีเอกสาร MSDS หรือ Material Safety Data Sheet ที่จะรับรองความปลอดภัยของน้ำหอมว่ามีความปลอดภัยสูงและไม่อั นตรายต่อการสูดดมและไม่ทำลายเหยื่อบุโพรงจมูก นอกจาก MSDS แล้วน้ำหอมของบรีทยังผ่านการทดสอบค่า VOC หรือ Volatile Organic Compounds โดย S.E.A Lap จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับรองว่าน้ำหอมของบรีทอยู่ในค่าที่ไม่มีอันตรายต่อมนุษย์และไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สินค้าของ Breathe เหมาะสำหรับ life style ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบสินค้าเครื่องหอมในรูปแบบใหม่ที่ดูทันสมัยไม่ว่าจากรูปลักษณ์ของ ตัวสินค้าหรือบรรจุภัณท์ซึ่งสามารถนำไปตกแต่งบ้านที่มีรูปแบบทันสมัยเช่นเดียวกันได้ง่ ายซึ่งหลีกหนีเครื่องหอมรูปแบบเก่าๆทั่วไปที่มีอยู่ในท้องตลาดนอกจากนี้พฤติกรรมของ ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปซึ่งการซื้อสินค้ามิได้เป็นเพียงแต่ตอบสนองการใช้งานแต่เป็นการสะ ท้อนบุคคลิกและรสนิยม

Breathe ให้ความสำคัญในเรื่องราคาเป็นอย่างมากคติของเราคือ ออกแบบสินค้าให้เท่ที่สุดและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่สุดแต่อยู่ในราคาที่สามารถซื้อได้จ ริงไม่ไกลเกินเอื้อม และสามารถซื้อได้ง่ายและบ่อยขึ้น

ใครอยากแวะชมร้าน หรือซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนสามารถแวะไปได้ที่

ASIATIQUE THE RIVERFRONT

ถนน เจริญกรุง ตรงข้ามซอย 93

ร้านตั้งอยู่ ย่านเจริญกรุง โกดัง 3 ตรอก 2

 

 

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles