อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 13 - Creative

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล”

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ทำจาก “สแตนเลส สตีล” นอกจากประสิทธิภาพ ความแข็งแรง คงทน ไม่ทำให้ก่อเกิดสนิม แล้วยังเป็นสิ่งที่สามารถสะท้อนถึงบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของผู้เลือกใช้ได้อีกด้วย โดย อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ได้รวบรวมเอาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านภายใต้แบรนด์ “TREND DESIGN” (เทรนด์ ดีไซน์) ที่มีส่วนประกอบของสแตนเลสสตีล ให้ผู้ที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านได้เลือกสรรเพื่อนำมาประดับบ้านและเพื่อสะท้อนบุคลิก รสนิยม ตามสไตล์ของคุณ


 โต๊ะกลาง รุ่น LUSTRO ราคา 72,000บาท

ขนาด 90x90x35 cm

โต๊ะกลางทรงกลม งานแฮนด์เมด 100% ที่เกิดจากการค่อยๆเคาะสแตนเลส สตีล ทีละน้อยเพื่อให้เกิดโครงที่โปร่ง  โค้งมน   อย่างพิถีพิถันจนได้รูป หน้าท็อปทำจากกระจกนิรภัยกันรอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี  แต่งเติมดีไซน์เก๋ด้วยการตอกหมุดเส้นคู่ตลอดแนว  เหมาะสำหรับจัดวางเพื่อให้มุมบ้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 14 - Creative

 โต๊ะเข้ามุม รุ่น LUSTRO ราคา 66,000 บาท

ขนาด 45x90x70 cm

โต๊ะเข้ามุม ดีไซน์ล้ำสมัย  ด้วยงานแฮนด์เมด 100% ที่ค่อยๆเคาะสแตนเลส สตีล ทีละน้อย เพื่อให้เกิดโครงที่โปร่ง  โค้งมน   อย่างพิถีพิถันจนได้รูป หน้าท็อปทำจากกระจกนิรภัย ป้องกันการเกิดรอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี  แต่งเติมดีไซน์เก๋ด้วยการตอกหมุดเส้นคู่ตลอดแนว  เหมาะสำหรับจัดวางเพื่อให้เข้ากับมุมห้องได้อย่างพอดี  แถมไม่มีเหลี่ยมมุมให้เกิดอันตรายกับคนในบ้าน

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 15 - Creative

โต๊ะข้าง รุ่น FORZA ราคา 12,900 บาท


ขนาด 32x19x83 cm

โต๊ะข้างทรงกลม  หน้าท็อปเป็นหินอ่อนสีดำป้องการการเกิดรอยขูดขีด  โครงสร้างทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรง ทนทาน ให้ความมันวาว ขาโต๊ะออกแบบเส้นยึดจากด้านบนสู่ด้านล่าง โดยเว้นช่องว่างให้เป็นแนวคู่ขนาน ไขว้กัน เพื่อให้ดูโปร่งสบายตา

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 16 - Creative

 โต๊ะข้าง รุ่น ELLA  ราคา 19,900  บาท

ขนาด 60x60x53 cm

โต๊ะข้างทรงสี่เหลี่ยมดีไซน์เก๋  หน้าท็อปเป็นหินอ่อนสีดำป้องการการเกิดรอยขูดขีด  โครงสร้างทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรง   มันวาว ส่วนขาโต๊ะออกแบบให้ไขว้กัน นอกจากจะเพิ่มความเก๋ไก๋แล้วยังช่วยให้โต๊ะรับน้ำหนักได้สมดุลกันอีกด้วย

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 17 - Creative

 

 โต๊ะกลาง รุ่น GLOBO ราคา 39,500 บาท

ขนาด 130x70x37.5 cm

โต๊ะกลางสี่เหลี่ยมผืนผ้า  หน้าท็อปเป็นหินอ่อนธรรมชาติสีดำที่ทนต่อการขูดขีด ขาโต๊ะถูกวางให้เป็นสี่เหลี่ยมคางหมู  เพื่อลดพื้นที่การจัดวาง เสริมความแข็งแรงด้วยฐานที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยโครงสร้างทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรง ทนทาน

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 18 - Creative

 โต๊ะข้าง รุ่น GLOBO ราคา 29,900บาท

ขนาด 60x60x52 cm

โต๊ะข้างทรงสี่เหลี่ยมทรงสูง หน้าท็อปเป็นหินอ่อนธรรมชาติสีดำ ที่ทนต่อการขูดขีด ขาโต๊ะถูกวางให้เป็นสี่เหลี่ยมคางหมู  เพื่อลดทอนความเทอะทะ แต่ก็คงความแข็งแรงด้วยฐานที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าเช่นเดียวกับหน้าท็อป โดยโครงโต๊ะทำจาก        สแตนเลส สตีล แข็งแรงทานทาน มันวาว

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 19 - Creative

 โต๊ะวางทีวี รุ่น MERITA ราคา 58,000  บาท

ขนาด 40x120x45 cm

โต๊ะวางทีวี ที่ออกแบบเพื่อพลิกโฉมโต๊ะวางทีวีแบบเดิมๆ ด้วยทรงสี่เหลี่ยมเรียบเท่  แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการตอกหมุดโดยรอบ         มีลิ้นชัก 2 ด้าน ซ้าย-ขวา ที่จับทำจากหนังคุณภาพดี  โต๊ะทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรงทนทาน มันวาว

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 20 - Creative

 โต๊ะกลาง รุ่นMERITA ราคา 58,000  บาท

ขนาด 70x130x45 cm

โต๊ะกลาง เซ็ทเดียวกับโต๊ะวางทีวี ด้วยทรงสี่เหลี่ยมเรียบเท่     แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการตอกหมุดโดยรอบ  แถมด้วยลิ้นชัก 2 ด้าน ทั้งซ้ายและขวา ที่จับทำจากหนังคุณภาพดี  มีชั้นด้านล่างเพื่อเก็บหนังสือได้  โต๊ะทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรงทนทาน

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 21 - Creative

 ตู้ลิ้นชัก รุ่น MERITA ราคา 72,000 บาท

ขนาด 40x80x96 cm

ตู้ลิ้นชัก ทรงสี่เหลี่ยมเรียบเท่  4 ลิ้นชัก ภายในบุด้วยผ้ากำมะหยี่เพื่อถนอมของรักไม่ให้เป็นรอย  ภายนอกตอกหมุดโดยรอบตลอดแนวตู้  ที่จับทำจากหนังคุณภาพ โครงสร้างทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรง มันวาว

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 22 - Creative

 

 สตูล รุ่น TREASURE. ราคา 29,500 บาท

ขนาด 60x60x50 cm

สตูลดีไซน์เก๋ทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส โครงสร้างทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ภายนอกและภายในบุด้วยขนวัวสีขาว-น้ำตาล นุ่มสบายเวลานั่งหรือสัมผัส ภายในสามารถเก็บของได้  แต่งเติมลูกเล่นด้วยการตอกหมุดตลอดแนวเหลี่ยมของสตูล  มีหูจับ 2 ด้าน เคลื่อนย้ายสะดวกในยามที่แขกมาเยือนบ้าน

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 23 - Creative

 สตูล รุ่น TREASURE ราคา 38,000 บาท

ขนาด 40x120x42.50 cm

สตูลดีไซน์เก๋ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สำหรับ 2 ที่นั่ง โครงสร้างทำจากสแตนเลส สตีล แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ภายนอกและภายในบุด้วยขนวัวสีขาว-น้ำตาล นุ่มสบายเวลานั่งหรือสัมผัส ภายในสามารถจุของได้จำนวนมาก  เติมลูกเล่นด้วยการตอกหมุดตลอดแนว  มีหูจับ 2 ด้าน เพื่อให้สะดวกกับการเคลื่อนย้ายไปตามมุมต่างๆ ของบ้าน

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 24 - Creative

เลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเหล่านี้ได้ที่ “TREND  DESIGN” (เทรนด์ ดีไซน์) 6 สาขาทั่วประเทศ  สาขาสยามพารากอน, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์-สาขาบางนา, เชียงใหม่, ชลบุรี, พัทยา, ภูเก็ต   สอบถามโทร  02-417-1111