fbpx

หนึ่งในเทรน์ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี่คงหนีๆไม่พ้น Neo Folk ซึ่งผสมแนวคิดแบบท้องถิ่นเข้ากับความทันสมัยของโลกปัจจุบัน Cressendo ชุดผ้าปูที่นอนสีสวยสดรุ่นล่าสุดของปี 2012 จากคอลเล็กชั่น Aussino Contempo ของแบรนด์ Aussino จากออสเตเลีย Cressendo นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงาม ด้วยการนำลวดลายปักตามแบบศิลปะและวัฒนธรรมพื้นถิ่นมาใช้ ร่วมกับการจัดกลุ่มสีดูทันสมัย พร้อมไม่ลืมเพิ่มลูกเล่นบริเวณชายผ้า จากการตกแต่งด้วยผ้ากำมะหยี่ สีแดงก่ำ ดูหรูหรา แวะชมได้ที่ http://www.aussino.com และ Source: ELLE DECORATION Magazine

bedding vivalafrida Aromas 550x215 Aussino ชุดผ้าปูที่นอน นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงาม

19 550x332 Aussino ชุดผ้าปูที่นอน นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงาม

Plush  Reminiscence เปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องนอนของคุณมีเสน่ห์เย้ายวาตาน่าหลงใหล กับชุดเครื่องนอนที่เลือกสรรผ้าที่มีเนื้อสัมผัสหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นผ้าก ามะหยี่  หรือผ้าดามัสก์  ผสมผสานกับการใช้ในสีแดงในหลากหลายโทนที่ร้อนแรง  ทั้งแดงเลือดหมู  แดงไวน์  หรือแดงพลัม  สร้างความรู้สึกอบอุ่นให้คุณในยามหลับ และรู้สึกเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในยามตื่น

bedding blossominn Mija 550x215 Aussino ชุดผ้าปูที่นอน นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงามbedding blossominn Yokki 550x215 Aussino ชุดผ้าปูที่นอน นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงาม

Romantic Glam สัมผัสความเป็นที่สุดแห่งความโรแมนติคที่จะท าให้คุณรู้สึกเหมือนนอนหลับอยู่ท่ามกลางโลกแห่งเทพนิยาย กับชุดเครื่องในโทนสีชมพู สีพีช และสีแดงเรื่อ ที่เข้ากันได้ดีกับลายปักและลายพิมพ์ดอกไม้ พร้อมด้วยของตกแต่งที่มีความละเอียดอ่อน  ไม่ว่าจะเป็นริบบิ้นหรือโครเชต์  ช่วยเติมเต็มความนุ่มนวลอ่อนหวานให้กับห้องนอนของคุณได้เป็นอย่างดี

bedding vivalafrida Selma 550x215 Aussino ชุดผ้าปูที่นอน นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงามbedding vivalafrida Chocolate Fudge 550x215 Aussino ชุดผ้าปูที่นอน นำความสดใสจากงานฝีมือพื้นถิ่นของเม็กซิกันมาออกแบบอย่างสวยงาม

Blue Pearl จากแรงบันดาลใจจากศิลปะฝรั่งเศส ในยุคเรอเนซองส์ สะท้อนความโรแมนติคในแบบฉบับของผู้หญิง  ผ่านชุดเครื่องนอนที่เน้นใช้โทนสีหลักเป็นสีฟ้าในหลากหลายเฉด  ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าไข่เป็ด สีฟ้าน้ำทะเล หรือสีฟ้าแบบท้องฟ้าที่แจ่มใสผสมผสานกับการเลือกใช้เนื้อผ้าหลากหลายชนิดที่คัดสรรแล้วว่าให้ความนุ่มสบาย  ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เงียบสงบ  ปลอดโปร่ง  เสมือนนอนหลับ พักผ่อนยู่ท่ามกลางท้องทะเลสวยใต้ท้องฟ้าสีครามสดใส

 

No more articles