Image Image

iUrban - Last Update 3:43 PM

Scroll to top

Top

Activity Archives

ที่พักบรรยากาศธรรมชาติ น้องหมาพักได้ ล่องป่าปิดไนท์ซาฟารีที่ “กระทิง คันทรี่ วิว” จ.ฉะเชิงเทรา

จากกรุงเทพฯ เพียง 170 กิโลเมตร จะพบกับรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันร่มรื่น ห้องพักมีทั้งหมด 9 หลังที่ให้ความส่วนตัว ไม่รู้สึกแออัด มีที่จอดรถให้ข้างที่พักทุกๆหลัง

22 Dec 2014 |

เก้าอี้ ET.. เป็นทั้งเพื่อน เก้าอี้ โต๊ะ และของตกแต่งอาร์ตๆ

Phillip Grass นักออกแบบชาวเดนมาร์ค เข้าใจความต้องการเพื่อนของทุกๆคน ก็เลยออกแบบเก้าอี้ ที่ดูเหมือนเพื่อนอีกคน มีแขน มีขา มีหน้าตา ..โดยส่วนตัว เรานึกถึง ET. เลย มันมีชื่อว่า Companion

19 Dec 2014 |

เครื่องบ่มเพาะเชื้อราที่เปลี่ยนพลาสติก ให้เป็นอาหารทานได้

โครงการนี้ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก ใน Eindhoven เมื่อไม่นานมานี้ เครื่องต้นแบบสำหรับบ่มเพาะเชื้อรา เพื่อที่จะบ่มเพาะเชื้อรารอบๆพลาสติก เชื้อราจะจะค่อยๆกินและย่อยสลายพลาสติก ในขณะที่สร้างอาหารขึ้นมาแทนที่

14 Dec 2014 |

ดอกไม้ในก้อนน้ำแข็งที่กำลังละลาย..ความงามช่างมีเวลาอยู่น้อยนิด..

ภาพถ่ายดอกไม้ในแบบที่แปลกตานี้ เป็นผลงานของ Kenji Shibata ที่ถ่ายภาพดอกไม้ที่อยู่ในก้อนน้ำแข็ง ที่กำลังละลาย เขานำดอกไม้จัดวางลงบนถาดแล้วนำไปแช่แข็ง ก่อนที่จะนำออกมาถ่ายภาพ

9 Dec 2014 |

วิธีง่ายๆ ในการเก็บจักรยานให้ดูดี

Ling ออกแบบงานชิ้นนี้จากปัญหาที่เขาพบใน สตูดิโออพาร์ตเม้นต์ของตัวเอง การจะเก็บจักรยาน ในอพาร์ตเม้นต์เล็กๆให้ดูดีได้เป็นสิ่งที่ท้าทายการออกแบบ และที่วางจักรยานของเขาก็แก้ปัญหาได้อย่างงดงามจริงๆ

6 Dec 2014 |

สติ๊กเกอร์ไลน์ภาพฝีพระหัตถ์พระเทพฯ Chat & Charity “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” โหลดได้แล้ววันนี้

เตรียมตัวดาวน์โหลดกันได้เลยทั้งระบบปฏิบัติ Android และ iOS ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2557 จนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2558 ในราคา 50 coin หรือประมาณเป็นเงินไทย 30 บาทค่ะ ได้สนุกกับสติ๊กเกอร์น่ารักๆ และยังได้ทำบุญด้วย แบบนี้มีหรือจะพลาด !

4 Dec 2014 |

DIY: Father’s Day Printable Typography Glasses แว่นสำหรับคุณพ่อสุดแนว

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพ่อแห่งชาติปี 2557 นี้ ชาว iUrban เตรียมของขวัญให้คุณพ่อกันหรือยังเอ๋ย วันนี้เว็บ iUrban มีไอเดียการทำการ์ดสุดแนวแถมยังสามารถใช้งานได้จริงมาฝากค่ะ มีชื่อเรียกว่า Father’s Day Printable Typography Glasses “แว่นสำหรับคุณพ่อสุดแนว”

2 Dec 2014 |

ไอเดียตกแต่ง สร้างบรรยกาศช่วงคริสต์มาส ปีใหม่

ใกล้ปลายปี ก็เป็นเวลาของเทศกาล และงานสังสรรค์อีกครั้ง iUrban มีไอเดีย ตกแต่งด้วยการตัดกระดาษเก๋ๆ และตกแต่งด้วยไม้ไอติม น่ารักๆ สร้างบรรยากาศ ช่วงปลายปี

2 Dec 2014 |

สัมผัส ฟัง เรียนรู้ผ่านความมืด พิพิธภัณฑ์สัมผัส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระราชินีนาถ

“พิพิธภัณฑ์สัมผัส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชินีนาถ” เป็นความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล วิทยาลัยราชสุดา ม.มหิดล และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2556 และเผยแพร่พระราชกรณียกิจในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณและร่วมกันสืบสานพระราชปณิธานในการอนุรักษ์โครงการดังกล่าว

30 Nov 2014 |

Vana Nava Hua Hin สวนน้ำเปิดใหม่ วานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล

Vana Nava Hua Hin สวนน้ำที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุด ใหญ่ที่สุด ยาวที่สุด และเสียวที่สุด ในเมืองไทย โดยมาในคอนเซ็ปท์ “วอร์เตอร์ จังเกิ้ล” สายน้ำในป่าใหญ่ พร้อมเปิดให้ทุกท่านกระโจนน้ำ ชุ่มฉ่ำพร้อมกัน 1 ธันวาคม 2557
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล นับได้ว่าเป็นสวนน้ำภายใต้คอนเซ็ปต์ “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกของเอเชีย ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากสวนน้ำแห่งอื่นๆ ในทุกด้าน โดยพร้อมจะมอบความสนุกตื่นเต้นและความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้มาเยี่ยมเยือนทุกเพศทุกวัย เริ่มตั้งแต่การผจญภัยไปกับสระว่ายน้ำและเครื่องเล่นนานาชนิดสำหรับเด็กๆ ไปจนถึงเครื่องเล่นสุดพิเศษที่พร้อมจะกระตุ้นอะดรีนาลีนและสร้างความเร้าใจให้กับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

29 Nov 2014 |

1000Sook Food and Farm พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม at ชะอำ

พันธ์สุข ฟู้ดแอนด์ฟาร์ม ที่นี่เป็นเหมือนจุดพักรถ (ขากลับ) เพื่อแวะซื้อของฝากหรือถ่ายรูปเก็บบรรยากาศโดยรอบหรือทานข้าวสำหรับคนกรุงที่ขับมาเที่ยวละแวกนี้ ผมเห็นได้จากคนที่มาเดินที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศนะครับ

26 Nov 2014 |

รีไซเคิลขยะเป็น 3D Street Art

ศิลปิน street artistชาวโปรตุเกส Artur Bordalo , aka Bordalo II ใช้สื่อผสมผสาน จากวัสดุรีไซเคิล มาสร้างชิ้นงาน ที่มีความลึก เสมือนประติมากรรม 3มิติ บนพื้นที่ว่างเปล่าข้างถนน

25 Nov 2014 |

ตกแต่งคอนโด 30 ตรม. ในแนว Industrial Loft.. โปร่ง โล่ง แต่เคร่งขรึมหนักแน่น

ผู้อ่าน iUrban ท่านหนึ่ง คุณ Bhum Kaewmanee ส่งภาพผลงานการตกแต่งคอนโดขนาด 30 ตรม. ของตัวเอง มาให้ชม สร้างสรรค์เองตั้งแต่เลือกสไตล์ และเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง โดยเลือกสไตล์ Loft

23 Nov 2014 |

“อาทิตย์ ธารา รีสอร์ต” ที่พักตากอากาศ ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

เที่ยวใกล้ๆ สัมผัสไลฟ์สไตล์ ริมน้ำแบบชิกๆกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะได้ตื่นมาสูดอากาศบริสุทธุ์ริมแม่น้ำได้อย่างเต็มที่ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงในการเดินทางจากกรุงเทพฯ

20 Nov 2014 |
share to facebookLINE it!กดไลค์ iUrban บนเฟสบุ๊คได้ที่นี่